KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ TRONG TOÀN GIỚI GAMING

HOÀN TRẢ TIỀN MẶT THEO TỔNG ÂM TRỰC TIẾP VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐẾN 5%

 • Mã Khuyến Mãi: HT02
 • Đối Tượng: Toàn bộ thành viên VN138 QATAR
 • Thời Gian: Từ 1/7/2023 – Khi có thông báo mới
 • Nội Dung Khuyến Mãi: Ưu đãi có một không hai chưa từng có trên toàn giới Gaming dành cho tất cả thành viên VN138 QATAR đều sẽ có cơ hội nhận ngay LÌ XÌ TIỀN MẶT TRỰC TIẾP VỀ THẺ NGÂN HÀNG ĐẾN 5% TỔNG ÂM, không giới hạn số lượng thành viên nhận, không giới hạn mức tiền hoàn trả. Danh sách nhận hoàn trả tiền mặt sẽ được hệ thống bốc thăm quay thưởng tự động mỗi tháng 1 lần và công khai danh sách trên trang nhất Banner sảnh. Khuyến mãi này không ảnh hưởng đến tiền hoàn trả hàng ngày trên sảnh game, không yêu cầu vòng cược, không giới hạn số lượng người nhận và được gửi trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của quý khách. Đến với VN138 QATAR- THẮNG RÚT TIỀN LUÔN- THUA HOÀN TRẢ TIỀN MẶT!
 • Phương Thức Nhận Thưởng: Liên hệ TELEGRAM 【@LINH2KVN138 Trúc Linh】hoặc quét mã QR TELEGRAM:
  • Chi Tiết Khuyến Mãi:
  1. Nếu thành viên được nhận tiền khuyến mãi, do liên kết sai số điện thoại hoặc từ chối nhận cuộc gọi từ VN138 QATAR đồng nghĩa thành viên từ chối nhận khuyến mãi, phần thưởng lì xì may mắn sẽ được hệ thống bốc lại và phát cho thành viên may mắn khác
  2. Tiền lì xì hoàn trả được tính theo % tổng âm trong tháng, gửi tiền mặt trực tiếp về tài khoản ngân hàng được liên kết trên tài khoản game của quý khách, không có bất cứ yêu cầu vòng cược nào.
  3. VN138 QATAR có quyền sửa đổi, tạm ngưng và chấm dứt hoạt động khuyến mãi mà không cần thông báo trước
  4. Để tránh phát sinh hiểu lầm về mặt câu chữ, VN138 QATAR xin được bảo lưu quyền lên tiếng cuối cùng về khuyến mãi này.
  5. Một người chơi, một địa chỉ IP, một thiết bị, một gmail, một số điện thoại, một phương thức thanh toán (cùng thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng/ tài khoản ngân hàng) chỉ được lập một tài khoản và tham gia một lần khuyến mãi. Nếu phát hiện hành vi gian lận của bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nhóm nào lập nhiều tài khoản lạm dụng khuyến mãi sẽ không được nhận khuyến mãi, thậm chí có thể tịch thu điểm nạp và đóng băng tài khoản. Quyết định của VN138 QATAR là quyết định cuối cùng và thành viên vi phạm không có quyền khiếu nại.
  6. Tham gia khuyến mãi nghĩa là thành viên đồng ý với “ QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI TẠI VN138 QATAR”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *