GIỚI THIỆU BẠN BÈ – NHẬN LƯƠNG ĐỀU MỖI NGÀY

GIỚI THIỆU BẠN BÈ NHẬN LƯƠNG ĐỀU MỖI NGÀY

Mã Khuyến Mãi: GTB138

Đối Tượng: Thành viên VN138 QATAR

Thời Gian: Từ 1/6/2023 – Khi có thông báo mới

Nội Dung Khuyến Mãi: Mỗi thành viên của VN138 QATAR chỉ cần giới thiệu được thành viên mới tham gia tại VN138 QATAR phù hợp điều kiện đều có cơ hội nhận được khuyến mãi và trở thành 1 đại lý độc lập nhận lương đều đặn mỗi ngày. Không giới hạn số lượng bạn được giới thiệu. Hoa hồng phát hàng ngày rút tiền trực tiếp.

Chú ý: 1 điểm = 1.000 VND.

Các Bước Nhận Thưởng:

 • Đăng nhập Tài khoản > Chi tiết thành viên > Quảng bá tiếp thị chọn (áp dụng) để lấy ngay “Liên kết giới thiệu của bạn” và chia sẻ link độc quyền của bạn với bạn bè.
 • Bạn bè dùng link bạn chia sẻ để đăng ký tài khoản.

Bạn bè hoàn thành điều kiện nạp tiền với tổng số tiền nạp trên 5.000 điểm, tổng cược hợp lệ trên 10.000 điểm.

Chi Tiết Khuyến Mãi:

 • Phần thưởng 1: Thưởng nóng ngay khi giới thiệu được bạn bè phù hợp với tiêu chí dưới đây: (Người giới thiệu + Người được giới thiệu)
Thưởng nóng ngay khi giới thiệu được bạn bè
Thưởng nóng ngay khi giới thiệu được bạn bè

Ví dụ:

Mời thành công người bạn thứ 1, bạn có thể nhận được 188 điểm tiền thưởng.

Mời thành công người bạn thứ 2, bạn có thể nhận được 188 điểm tiền thưởng. Tổng tiền thưởng mời bạn bè:188 điểm + 188 điểm = 376 điểm.

 • Phần thưởng 2: Thưởng hoa hồng thanh toán theo ngày khi bạn bè đặt cược Khi bạn bè của bạn tiến hành đặt cược, bạn có thể nhận được hoa hồng theo tỷ lệ tương ứng với số tiền đặt cược hợp lệ của bạn bè. Tổng cược áp dụng cho tất cả các sảnh trừ sảnh XỔ SỐ và THỂ THAO tại sảnh SABA.
Hoa hồng rút tiền
Hoa hồng rút tiền
Ví dụ
Ví dụ

Trả cấp 1 = (Cược tích luỹ A + Cược tính luỹ B) * 0.2%;

Trả cấp 2 = (Cược tích luỹ Al + Cược tích luỹ A2 + Cược tích luỹ B1 + Cược tích luỹ B2)* 0.2% * 1%;

Trả cấp N = (Cược tích luỹ cấp N) * 0.2% * 1%^(N-1);

 • Điều Kiện Và Chi Tiết Khuyến Mãi:
  1. Khi mời bạn bè, vui lòng chia sẻ link độc quyền của bạn cho bạn bè, sau khi bạn bè hoàn thành đăng ký, mối quan hệ ràng buộc sẽ được thiết lập.
  2. Tài khoản của thành viên và người được giới thiệu cần đạt đủ điều kiện nêu trên để được nhận khuyến mãi, không giới hạn số lượng bạn bè được giới thiệu. Tiền khuyến mãi sẽ do hệ thống xét duyệt và phát trực tiếp vào tài khoản thành viên không cần thao tác đăng ký. Thành viên có thể tra cứu trạng thái nhận khuyến mãi tại Quảng bá tiếp thị > Tuyến dưới và tra cứu lịch sử nhận thưởng tại Giao dịch > Người giới thiệu.
  3. Hoa hồng khi bạn bè đặt cược được tính theo tiền cược hợp lệ hàng ngày (Từ 00:00:00 đến 23:59:59 hôm sau (GMT+8)), do hệ thống tự động kết toán toàn bộ lượng cược phù hợp với điều kiện khuyến mãi trong ngày của bạn bè và phát trực tiếp vào tài khoản của bạn. Tiền hoa hồng không cần đạt lưu lượng đặt cược, có thể rút tiền ngay, nhưng phải đáp ứng yêu cầu về số điểm rút tối thiểu của công ty chúng tôi
  4. Điều kiện tính hoa hồng khi bạn bè đặt cược :I.Phải ràng buộc quan hệ bạn bè thông qua link độc quyền tại mục “Quảng bá tiếp thị” của bạn.II.Bạn bè được mời sau khi nạp tiền từ 3 lần trở lên và tổng số tiền nạp trên 5.000 điểm với tổng cược hợp lệ trên 10.000 điểm, mới được liệt vào danh sách tính hoa hồng bạn bè.

   III. Tiền hoa hồng khi bạn bè đặt cược sẽ được phát trực tiếp đến tài khoản của thành viên mà không cần thao tác ấn nhận.

  5. Để bảo vệ quyền lợi cá nhân, công ty chúng tôi sẽ không tiết lộ tài khoản, số tiền đặt cược, tình trạng nạp tiền và bất kỳ thông tin nào của bạn bè của bạn.
  6. Một người chơi, một địa chỉ IP, một thiết bị, một gmail, một số điện thoại, một phương thức thanh toán (cùng thẻ ghi nợ thẻ tín dụng/ tài khoản ngân hàng) chỉ được lập một tài khoản và tham gia một lần khuyến mãi. Nếu phát hiện hành vi gian lận của bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nhóm nào lập nhiều tài khoản lạm dụng khuyến mãi sẽ không được nhận khuyến mãi, thậm chí có thể tịch thu điểm nạp và đóng băng tài khoản. Quyết định của VN138 QATAR là quyết định cuối cùng và thành viên vi phạm không có quyền khiếu nai.
  7. VN138 QATAR Có quyền sửa đổi, tạm ngưng và chấm dứt hoạt động khuyến mãi mà không cần thông báo trước.
  8. Tham gia khuyến mãi nghĩa là thành viên đồng ý vỚI “QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI TẠI VN138 QATAR”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *