BẮT MÁY NGAY – NHẬN LIỀN TAY IPHONE 14 PROMAX

  • Mã Khuyến Mãi: BT01
  • Đối Tượng: Toàn bộ thành viên VN138 QATAR
  • Thời Gian: Từ 1/7/2023 – Khi có thông báo mới

Nội Dung Khuyến Mãi: Các thành viên thân mến của VN138 QATAR xin hãy chú ý điện thoại và nghe máy, có thể là cuộc gọi từ chúng tôi liên hệ để gửi quà đến quý vị đó. Mỗi tháng một lần, VN138 QATAR sẽ bốc thăm và phát quà trực tiếp đến những thành viên may mắn với số lượng quà là 3 chiếc điện thoại Iphone 14 promax, 6 chiếc Apple Watch Ultra thuộc series 8 đời mới nhất 2023 và 888 món quà tiền mặt từ 138.000 VND – 5.000.000 VND được gửi trực tiếp đến tài khoản thành viên.

Chú ý: 1 điểm = 1.000 VND

Chi Tiết Khuyến Mãi:

  1. Hệ thống sẽ bốc thăm ngẫu nhiên vào mỗi cuối tháng và đội ngũ CSKH 24/7 sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại được liên kết trên tài khoản game của thành viên.
  2. Nếu thành viên trúng thưởng do liên kết sai số điện thoại hoặc từ chối nhận cuộc gọi đồng nghĩa thành viên từ chối nhận khuyến mãi, phần thưởng may mắn sẽ được bốc lại và phát cho thành viên may mắn khác. 3. Các món quà là hiện vật sẽ được gửi đến địa chỉ nhà của thành viên sau khi liên hệ trực tiếp với thành viên may mắn.
  3. Các món quà may mắn khác sẽ được quy đổi ra điểm thưởng phát trực tiếp vào tài khoản game của thành viên sau khi liên hệ với thành viên may mắn. Điểm thưởng cần trải qua 1 vòng cược là có thể rút tiền, áp dụng cho tất cả các sảnh trừ sảnh XỔ SỐ.
  4. VN138 QATAR có quyền sửa đổi, tạm ngưng và chấm dứt hoạt động khuyến mãi mà không cần thông báo trước.
  5. Tham gia khuyến mãi nghĩa là thành viên đồng ý với “QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI TẠI VN138 QATAR”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *